Tìm nội dung trong file, thư mục

Ứng dụng FileSeek: FileSeek là một ứng dụng tìm kiếm tệp dễ sử dụng bao gồm chức năng nâng cao dành cho người dùng thành thạo! Tuy nhiên ứng dụng này thường phù hợp khi tìm kiếm các file php hoặc xml hay css

Yêu cầu hệ thống:
– Windows 11 và 10 (1607 trở lên) (32-bit và 64-bit)
– Windows Server 2022, 2019 và 2016 (32-bit và 64-bit)
– Cần có thời gian chạy máy tính để bàn Microsoft .NET 7 và sẽ được cài đặt tự động nếu cần
– Thời gian chạy Microsoft WebView2 là bắt buộc và sẽ được cài đặt tự động nếu cần

FileSeek sử dụng cùng một trình cài đặt cho cả phiên bản Free và Pro. Những bản tải xuống này bao gồm giấy phép dùng thử 30 ngày miễn phí. Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản FileSeek miễn phí, chỉ cần xóa khóa cấp phép khỏi tab Khóa cấp phép trong cửa sổ Cài đặt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phiên bản miễn phí tại đây.

Ứng dụng Agent Ransack: là ứng dụng phù hợp để tìm kiếm các nội dung trong các file văn bản như word, excel đơn giản và dễ sử dụng. Tải ứng dụng tại đây.

Tìm các tập tin mà các công cụ tìm kiếm khác bỏ sót. Agent Ransack là một công cụ tìm kiếm tệp miễn phí để tìm tệp trên PC hoặc ổ đĩa mạng của bạn. Nó có chế độ Lite, MIỄN PHÍ cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại nhưng cũng có chế độ Chuyên nghiệp bao gồm các tính năng trả phí tùy chọn .

Được phát hành lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2000, ứng dụng tìm kiếm trên máy tính để bàn Agent Ransack đã giúp mọi người tìm thấy các tập tin trong hơn 20 năm. Vào năm 2019, Agent Ransack đã được hợp nhất với FileLocator Pro nên hai sản phẩm hiện có các tính năng và chức năng hoàn toàn giống nhau.