Tải Game Stardew Valley Việt Hóa

Giới thiệu Game Stardew Valley

Stardew Valley là một tựa game nhập vai đồng quê được phát hành vào ngày 26/02/2016. Người chơi sẽ nhập vai một nhân viên văn phòng cảm thấy mệt mỏi với công việc hiện tại do thất bại liên tiếp. Một ngày nọ, người chơi nhận được một bản di chúc kế thừa một trang trại cũ từ người ông. Với kỷ niệm trở về quê hương, người chơi quyết định trở thành nông dân và bắt đầu cuộc hành trình mới.

Giao diện vào Game Stardew Valley sau khi đã Việt Hóa

Các tính năng trong Game Stardew Valley

Trong Stadew Valley bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng sau:

Trồng trọt và thu hoạch sản phẩm: Ban đầu khi vào game, người chơi sẽ nhận được một trang trại hỗn độn và cần dọn sạch để tạo không gian trồng trọt. Sau khi gieo hạn, người chơi cần chăm sóc cây cối hàng ngày để chúng phát triển và thu hoạch.

Kiếm tiền trong game: Trong game cũng có đơn vị tiền tệ có thể kiếm bằng nhiều cách khác nhau thông qua các nhiệm vụ, khai khoáng, câu cá … Người chơi cần thực hiện các yêu cầu của nhiệm vụ để kiếm tiền, nâng cấp đồ và mở rộng trang trại.

Mô phỏng theo mùa và tính toán: Stardew Valley là một tựa game được mô phỏng theo mùa và thời tiết khác nhau. Mỗi tình trạng sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất cũng như các vật phẩm trong game.

Xây dựng mối quan hệ với các nhân vật: Ngoài việc trồng trọt, người chơi còn có thể tạo quan hệ với dân làng. Mỗi địa điểm, NPC sẽ có những câu chuyện riêng để người chơi khám phá. Đặc biệt, người chơi có thể kết hôn và sinh con nếu đạt được độ thân mật nhất định.

Tóm lại, khi tham gia Stardew Valley, bạn sẽ có nhiều điều để khám phá và nhiều mục tiêu cần hoàn thành. Sẽ không bao giờ có cảm giác nhàm chán vì game mang đến sự đa dạng và thú vị.

Cấu hình cho Stardew Valley

Đối với hệ điều hành Windows:
– Hệ điều hành: Windows Vista trở lên
– Bộ xử lý: 2 Ghz
– Bộ nhớ RAM: 2GB
– Đồ họa: Bộ nhớ video 256MB, hỗ trợ DirectX phiên bản 10
Dung lượng ổ cứng trống: 500MB

Đối với hệ điều hành MacOS:
– Hệ điều hành: Mac OSX 10.10 trở lên
– Bộ xử lý: 2 Ghz
– Bộ nhớ RAM: 2GB
– Đồ họa: Bộ nhớ video 256MB, hỗ trợ OpenGL 2
– Dung lượng ổ cứng trống: 500MB

Khi mới vào game

Bản Save Stardew Valley:

Save on PC: Trường hợp muốn lưu bản Save Stardew Valley, người chơi bấm “Window + R” để mở hộp thoại Run và điền “%appdata%\StardewValley\Saves“. Tại đây sẽ hiện ra bản Save của Game để lưu lại.

Save on Android:  Android/data/com.chucklefish.stardewvalley/files/saves

Download & cài đặt Stardew Valley Việt Hóa

Tải bản cho PC: Download (tải) Stardew Valley theo các link sau Stardew Valley PC. Sau khi tải, người chơi giải nén và cài đặt file để thực hiện cài đặt với bản PC, cài trực tiếp với bản Android. Sau khi cài đặt xong là có thể chơi game được bình thường.

Cài tiếng Việt: Làm theo hướng dẫn sau trên Nexus Mod để Việt Hoá

1. Tải và cài SMAPI. Sau khi cài xong sẽ có thư mục Mod trong thư mục cài Game
2. Tải Content Patcher vào thư mục Mod vừa cài
3. Tải Việt hoá Stardew Valley vào thư mục Mod
4. Chạy file StardewModdingAPI.exe để chạy game. Hệ thống mod sẽ tự động thiết đặt và vào game.

Một số Mod khuyến nghị:
UI Info Suite 2 – Vietnamese: Cung cấp các thông tin như sinh nhật NPC, ngày may mắn, vị trí NPC…

Tải bản cho Android: Stardew Valley Android

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn và thông tin tải game Stardew Valley Việt Hóa. Các bước thực hiện rất dễ làm, người chơi chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ.