Cách tạo tài khoản Adsense? Kiếm tiền với Adsense?

Bạn đang có nhu cầu kiếm thêm thu nhập qua mạng và làm ở nhà mà chưa biết cách thực hiện như thế nào? Đối tác có uy tín hay không? Thì đây là bài viết mà bạn nên đọc và chuẩn bị các bước để kiếm tiền với Adsense.

Google Adsense là gì?

Google Adsense hay Adsense là một hình thức kiếm tiền online với goolge thông qua hoạt động quảng cáo của google. Trong đó, bạn là người cung cấp nội dung (bài viết, video) sau đó thu hút lượt xem và để Adsense quảng cao trên các content đó của bạn. Trường hợp này bạn là người sáng tạo nội dung, Adsense là trung gian kết nối với nhà quảng cáo. Với việc MMO bằng Adsense các bạn chỉ cần gắn một đoạn mã đơn giản lên website hoặc đủ điều kiện nếu ở Youtube và sáng tạo nội dung là có thể kiểm tiền bằng Adsense được rồi.

Ví dụ về Adsense trên Website
Ví dụ về Adsense trên Youtube

Điều kiện Adsense với Website: Để đăng ký Adsense với Website bạn cần tạo một website và sáng tạo nội dung. Sau đó đăng ký tài khoản Adsense và gửi cho Google để duyệt nội dung website đó. Để bắt đầu tạo tài khoản Adsense bạn có thể bắt đầu từ đây https://www.google.com/intl/vi_vn/adsense/start/. Việc đăng ký khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký như tài khoản Gmail và gắn mã Adsense theo hướng dẫn của google

Giao diện duyệt Adsense

Điều kiện Adsense với Youtube: Để được kiếm tiền bằng Adsense với Youtube các bạn cần có ít nhất 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem.

Như vậy, sau bài viết này các bạn đã tạo được tài khoản Adsense và bắt đầu sáng tạo nội dung để kiế tiền. Sau khi đã đăng ký được Adsense và thực hiện kiếm tiền để check thu nhập các bạn có thể truy cập theo link sau https://www.google.com/adsense/new#main/home

Báo cáo thu nhập của Adsense